Giao diện site mới tại đây


 
 
Nuôi tôm trong nhà kính
Máy sục khí O2-TURBINE®
Máy quạt nước nuôi tôm
Ống sục ôxy đáy
 
 
 
 

Cung cấp ôxy cho tôm

Biểu đồ trên thể hiện mối tương quan công suất sục khí (HP) cung cấp ôxy hòa tan cần thiết cho nuôi tôm bán thâm canh trên diện tích 1 hecta. Biểu đồ này chỉ là một công cụ để hỗ trợ trong việc hoạch định ngân sách trang bị thiết bị sục khí (mang tính gần đúng), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (0988 146 111 - Mr.Kiệt / sales@2lua.com.vn), việc này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm nhiều chi phí, năng suất sục khí đạt hiệu quả cao.

Cung cấp ôxy cho cá

Biểu đồ trên thể hiện công suất sục khí (HP) cung cấp ôxy hòa tan cần thiết cho cá rô phi, cá tra, cá chép và nuôi cá hồi trên diện tích 1 hecta. Biểu đồ này chỉ là một công cụ để hỗ trợ trong việc hoạch định ngân sách trang bị thiết bị sục khí (mang tính gần đúng), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (0988 146 111 - Mr.Kiệt / sales@2lua.com.vn), có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm nhiều chi phí, năng suất sục khí đạt hiệu quả cao.

 

Tầm quan trọng của ôxy hòa tan

Khi hàm lượng ôxy thấp, tôm sẽ ăn ít hoặc ăn chậm và dẫn đến dư thừa thức ăn trong ao, điều này sẽ làm biến đổi các yếu tố chất lượng nước, tích tụ khí độc, các yếu tố này sẽ tác động ngược trở lại tôm nuôi làm cho chúng yếu dần đi và dễ nhiễm các loại bệnh do vi khuẩn gây ra, đặc biệt là bệnh phân trắng. Hàm lượng ôxy thấp cũng làm cho tỷ lệ sống thấp, chậm tăng trưởng và hệ số thức ăn cao. Thời gian nuôi một vụ tôm sẽ kéo dài và chi phí để xử lý những khó khăn gặp phải sẽ tăng cao.

Các trang trại thành công trong việc giữ ôxy hòa tan có nồng độ ôxy không ít hơn 4 ppm thậm chí vào buổi sáng, thường rất thành công, tốc độ tăng trưởng tốt, tỷ lệ sống sót cao và tiêu tốn thức ăn thấp. Khi ôxy hòa tan được duy trì ở mức ít nhất là 4 ppm, thì tôm ít khi bị bệnh phân trắng hoặc nhiễm trùng do vi khuẩn. Ngược lại, ở các trang trại nơi ôxy hòa tan giảm xuống dưới 4 ppm vào ban đêm, tôm sẽ tăng trưởng chậm trong suốt thời gian nuôi và bệnh phân trắng là rất phổ biến.

Với hiệu suất sục khí và phân tán ôxy tốt thông qua bọt khí mịn, các sản phẩm O2-TURBINE®, O2-JETER®, NANO TUBE® của chúng tôi có thể giúp trang trại của bạn duy trì mức độ chuyển ôxy tối ưu, giảm phân tầng nước, duy trì một nhiệt độ nhất quán trong toàn ao nuôi để đáp ứng mục tiêu nuôi trồng thủy sản mật độ cao hơn.

 

Những dự án của chúng tôi

 

 

Tin tức / Blogs