Giao diện site mới tại đây


 
 

  • Cánh quạt nuôi tôm (2HP) - Đài Loan trong một ao nuôi tôm thâm canh trong nhà.

  • Cánh quạt nuôi tôm (2HP) - Đài Loan trên ao xử lý nước trước khi bơm vào ao nuôi tăng trưởng.

 

Hiệu quả kinh tế cao

Máy quạt nước nuôi tôm với cấu trúc 4 cánh quạt tạo ôxy, 3 thuyền phao nổi và khung thép không gỉ (inox #304) chắc chắn, sử dụng động cơ 2HP và hộp giảm tốc (14:1) chất lượng cao vì vậy máy quạt nước hoạt động ổn định và đồng bộ, ít rung lắc, ít ma sát trong lúc vận hành. Với thiết kế đặc biệt, dù chỉ có 4 cánh quạt tạo ôxy, máy quạt nước của chúng tôi tạo ra lượng ôxy hòa tan cao và dòng chảy mạnh, giúp bạn dễ dàng, gom bùn bã và xi-phông đáy ao. Không cần thiết phải sử dụng máy quạt nước công suất lớn với nhiều cánh quạt tạo ôxy, việc này sẽ làm tăng chi phí điện năng.

Cánh quạt nuôi tôm

Máy quạt nước Đài Loan (còn được gọi cánh quạt nuôi tôm) - 2HP (380V, 3 pha, 50Hz), 4 cánh, 3 thuyền

Tạo dòng nước lưu thông mạnh và sâu

So sánh máy quạt nước 4 cánh quạt với máy quạt nước 2 cánh quạt tạo ôxy, máy quạt nước 4 cánh quạt cung cấp lượng ôxy hòa tan cao hơn và dòng chảy tạo ra mạnh mẽ hơn, quan trọng nhất đối với những ao nuôi tôm có diện tích lớn và mực nước sâu. Do dòng chảy mạnh và phạm vi ôxy khuếch tán rộng lớn, máy quạt nước 4 cánh quạt được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thế giới, phù hợp đối với quy mô ao nuôi trồng thuỷ sản nước sâu, diện tích lớn, mật độ thả nuôi cao, biofloc, và nhu cầu mức độ ôxy hòa tan cao.

Máy quạt nước nuôi tôm

Cánh quạt nuôi tôm 4 cánh, 3 thuyền được sử dụng rộng rãi trên các ao nuôi tôm mật độ cao

Hiệu suất cao

Cánh quạt nuôi tôm 2 cánh, 1HP cung cấp ôxy cho 500kg tôm sú hoặc 800kg tôm thẻ chân trắng. Cánh quạt nuôi tôm 4 cánh, 2HP có thể cung cấp ôxy cho 800kg tôm sú hoặc 1200kg tôm thẻ chân trắng. Cánh quạt nuôi tôm 4 cánh cung cấp một lượng ôxy hòa tan trong nước cao và khu vực khuếch tán rộng.

Cánh quạt nước nuôi tôm

Cánh quạt nuôi tôm Đài Loan hoạt động đạt hiệu xuất cao

Thiết kế mới cho tiêu thụ điện năng thấp hơn

Máy quạt nước của chúng tôi tiêu thụ điện năng thấp bởi nhiều năm nghiên cứu và thiết kế với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất để sản xuất. Khi so sánh với các loại cánh quạt tao ôxy cùng loại trên thị trường, cùng một lượng ôxy hòa tan và cùng chiều dài của dòng nước đẩy đi, máy quạt nước của chúng tôi tiết kiệm 25% ~ 30% điện năng tiêu thụ.

Cánh quạt nước nuôi tôm
Khuếch tán ôxy cao, tạo dòng lưu thông mạnh và ít tốn điện, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Tuổi thọ lâu bền

Máy quạt nước tiêu thụ điện năng thấp dựa trên việc sử dụng các bánh răng xoắn, và bánh răng côn để tiết kiệm vòng xoay nhất và tạo ra mô-men xoắn lớn nhất. Hộp số giảm tốc được sản xuất với chất lượng tốt nhất, độ ma sát thấp do vậy khi vận hành rất nhẹ nhàng, tiết kiệm năng lượng đồng thời tăng hiệu quả và tuổi thọ của máy lâu hơn.

Worm gear reducers
Hình minh hoạ hộp số giảm tốc

Không thể thiếu đối với ao nuôi tôm mật độ cao

Trong các ao nuôi tôm mật độ cao, nuôi tôm siêu thâm canh hay nuôi tôm theo công nghệ biofloc, nuôi tôm trong nhà, máy quạt nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi tôm. Ngoài chức năng cung cấp ôxy vào môi trường nước, máy quạt nước nuôi tôm còn lưu thông dòng chảy của nước, cơ chế này giúp quá trình gom bùn bã, phân tôm, thức ăn dư thừa vào một nơi qui định sau đó xi-phông dễ dàng. Một hệ thống xi-phông tốt giúp giảm thiểu thời gian làm sạch đáy ao, tiết kiệm nhân công, môi trường nước sạch, tốt lớn nhanh và ít bệnh.

Nuôi tôm trong nhà
Ao nuôi tôm mật độ cao sử dụng kết hợp hệ thống sục ôxy đáy và quạt nước nuôi tôm