Giao diện site mới tại đây


 
 

  • Máy thổi khí AT-65S (2.2kW - 3HP, 220V, 1 pha) trên 2 ao nuôi tôm thẻ chân trắng.

  • Máy thổi khí AT-65S (2.2kW - 3HP, 220V, 1 pha) trên ao nuôi tôm thẻ chân trắng(2000 m2).

 

Thiết kế đơn giản, lưu lượng cao

Đầu máy thổi khí AT-65 (Đầu máy thổi khí AT-65 hay Đầu máy AT-65) vỏ Gang, trục vít (rotor) chất liệu bằng thép chất lượng cao, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Với thiết kế tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả với áp suất, lưu lượng khí tạo ra cao, áp suất lớn, tiết kiệm điện khi sử dụng. Khoang nhớt của đầu máy thổi khí AT-65 tách biệt với khoang tạo khí do vậy không khí nén ra luôn sạch sẽ. Hơn nữa, bạc đạn của chúng tôi lắp đặt trong máy bơm sử dụng loại tốt nhất, không cần bơm mỡ như các loại máy khác trên thị trường.

Máy thổi khí AT-50

Đầu máy thổi khí AT-65 (Đầu máy thổi khí AT-65)

Sục khí ôxy đáy cho ao nuôi thủy sản

Đầu máy thổi khí AT-65 là lựa chọn phù hợp cho bạn với ao nuôi tôm có diện tích lớn và vừa

Thiết bị tạo ôxy nuôi tôm

Ao nuôi tôm thẻ được sục khí ôxy đáy kết hợp với quạt nước nuôi tôm nhằm tăng cường ôxy hòa tan trong nước

Tạo ôxy đáy cho ao ương tôm (ao vèo)

Sức đề kháng ban đầu đối với tôm thẻ nuôi trong giai đoạn thả giống đến ngày thứ 25 rất thấp. Để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên tôm như hội chứng tôm chết sớm EMS, hoại tử gan tụy cấp tính AHPNS, bệnh phân trắng hiệu quả, các chủ trang trại chủ động áp dụng phương pháp ương tôm trong nhà (vèo tôm) trước khi chuyển tôm ra ao nuôi thương phẩm. Máy thổi khí AT-65S là lựa chọn ưu việt để tăng cường sục khí ôxy vào các ao vèo.

Nuôi tôm trong nhà

Máy thổi khí AT-65S trên một ao vèo mật độ cao (1,500 con/m2)

Tăng cường ôxy đáy cho ao nuôi cá rô phi, điêu hồng

Cá rô phi cần một lượng ôxy cao hơn so với cá tra (cá da trơn) do vậy khi nuôi cá rô phi cần chú ý đến vấn đề ôxy trong nước. Thời tiết giao mùa thay đổi thất thường, những ao nuôi cá thâm canh thường có hiện tượng cá bị nổi đầu nhiều từ 3 giờ đến 7 giờ sáng. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân của hiện tượng trên là do các vi sinh vật háo khí có hại hoạt động mạnh, làm giảm lượng ôxy hoà tan trong nước.

Máy tạo ôxy trong ao nuôi cá rô phi

Một khu nuôi cá điêu hồng trên lồng bè sử dụng máy thổi khí ôxy đáy để tăng hàm lượng ôxy hòa tan, cá rô phi ăn nhiều hơn, nguồn nước ổn định, hệ số thức ăn (FCR) giảm, lợi nhuận kinh tế cao

Nuôi tôm thâm canh trong nhà

Máy thổi khí AT-65S với lưu lượng cao, áp suất nén mạnh, lý tưởng cho việc cung cấp ôxy các các ao nuôi tôm thâm canh, mật độ thả nuôi cao.

Quạt nước nuôi tôm

Ao nuôi tôm thâm canh sử dụng hệ thống sục khí ôxy đáy kết hợp với Quạt nước nuôi tôm (Đài Loan)