Giao diện site mới tại đây


 
 

Vật liệu chủ yếu cấu tạo nên Máy bơm từ tính TRUNDEAN TMD là GFR-PP (Glass Fiber Reinforced Polypropylene) và PVDF (Polyvinylidene Fluoride). Có thể chịu được chất lỏng nhiệt độ 80o C – 100o C. Chúng ta có thể chọn vật liệu phù hợp bằng cách tìm hiểu các thành phần hóa học của chất lỏng. Các bộ phận chính của Máy bơm hóa chất TRUNDEAN TMD đều có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Vì thế, máy hầu như có thể sử dụng an toàn cho hầu hết các chất lỏng hóa học.

Máy bơm hóa chất TRUNDEAN TMD

Máy bơm hóa chất TRUNDEAN TMD (Series TMD-06~25 và TMD-37~350)

Máy bơm hóa chất từ tính TRUNDEAN TMD loại bỏ thiết kế sử dụng đinh ốc cơ khí truyền thống. Máy hoàn toàn được niêm phong kín, không gây ra bất kì tác hại nào đối với môi trường do không hề gây rò rỉ. Thêm vào đó, tất cả các bộ phận bơm đều được mô đun hóa và được lắp ráp dễ dàng mà không cần bất kì dụng cụ đặc biệt nào. Vì vậy, nó không chỉ tiết kiệm thời gian dùng để bảo trì các máy bơm mà còn tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người sử dụng.

Máy bơm hóa chất từ tính TRUNDEAN TMD được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như trong quá trình sản xuất PCB, công nghiệp hóa chất, lọc, khắc axit, mạ điện và xử lý bề mặt…Máy đạt được hiệu suất tuyệt vời trong mọi điều kiện từ công suất thấp/áp suất cao cho đến áp suất thấp/công suất cao.

Magnetic drive pump

Tổng quan cấu tạo Máy bơm hóa chất TMD

Đặc điểm:

- Không sử dụng đinh ốc truyền thống, không rò rỉ.
- Sử dụng vật liệu chống ăn mòn tuyệt vời như SIC, gốm sứ, PP, PVDF...
- Thép không gỉ inox #316
- Được thiết kế với trọng tâm nên độ bền cao, hoạt động ổn định
- Dễ dàng lắp ráp, ứng dụng rộng rãi
- Chịu được các loại hoá chất có tính ăn mòn, mài mòn và độ nhớt cao như H2SO4, HCl, HNO3, NaOH, sơn, dung môi, xăng, dầu ăn...

Ứng Dụng:

- Quá trình sản xuất PCB
- Công nghiệp hóa chất
- Lọc
- Khắc axit
- Mạ điện
- Bộ trao đổi nhiệt
- Nuôi trồng thủy sản nước mặn

Lưu ý:

- Nghiêm cấm vận hành khô
- Không phù hợp để sử dụng khi chất có chứa tinh thể hoặc hạt.