Giao diện site mới tại đây


 
 
Máy quạt nước nuôi tôm
Máy Quạt Nước
Cánh quạt nuôi tôm

Máy quạt nước nuôi tôm tăng cường ôxy hòa tan vào trong nước và giữ đáy ao của bạn sạch sẽ, môi trường nước ổn định.

 • Paddlewheel aerator 1HP
 • Máy quạt nước nuôi tôm (công suất 1HP, 15:1, 380V, 50Hz, 1-3 pha, 2 cánh quạt tạo ôxy) kế thừa phát minh sáng tạo của những nhà sản xuất chuyên nghiệp Đài Loan. Phạm vi nước bắn lên không cao hơn, dòng nước lưu thông mạnh hơn với tốc độ quay cực nhanh. Nước bắn lên cao từ 4-37 cm, tốc độ quay hơn 100 vòng/phút, dòng nước lưu thông mạnh, ôxy hòa tan cao.

  Khi sử dụng máy quạt nước Đài Loan, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt bởi sản phẩm của chúng tôi đã hoàn chỉnh trọn bộ khi xuất xưởng, đặc biệt motor và hộp số giảm tốc được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiêu thụ điện năng ít, ít ma sát, vòng quay mịn, máy hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Máy quạt nước nuôi tôm 1HP cung cấp 1.276 Kg O2 / giờ, thường được sử dụng cho các ao nuôi tôm có diện tích từ 800- 1000 m2.

  Máy sục khí thường được sắp xếp song song dọc theo bờ ao và cách bờ khoảng 5 đến 10 m phụ thuộc vào kích thước ao. Mỗi cánh quạt thường được bố trí cách nhau 30 m và 50 m để đạt hiệu quả tối ưu. Cần tránh việc di dời quạt nước trong cùng mùa mùa vụ. Xem video »

 
 • Paddle wheel aerator 2HP
 • Cánh quạt nuôi tôm (công suất 2HP, 15:1, 380V, 50Hz, 1-3 pha, 4 cánh) thường được sử dụng trong các ao nuôi tôm thâm canh, nuôi tôm trong nhà, nuôi tôm mật độ cao... và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản. Cánh quạt nuôi tôm được sử dụng để tạo ôxy trong ao nuôi tôm và lưu thông dòng nước để gom bùm, thức ăn dư thừa vào giữa ao, giúp đáy ao sạch sẽ và việc xi-phong dễ dàng.

  Việc bố trí quạt nước trong ao được thực hiện để tối đa hóa hiệu quả lưu thông nước và giảm thiểu các khu vực góc chết nơi nước không được lưu thông. Diện tích ao nuôi tôm 2000 m2 - 5000 m2 là lựa chọn phù hợp đối với cánh quạt nuôi tôm 2HP.

  Cánh quạt nuôi tôm 2HP cung cấp 2.42 Kg O2 / giờ. Khi diện tích ao nuôi lớn, nên kết hợp máy quạt nước 1HP và 2HP trong cùng một ao, quá trình này thúc đẩy lưu chuyển nguồn nước tốt hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn. Xem video »

 

Những ưu điểm khi sục khí đáy ao

- Làm tăng mức độ ôxy hòa tan trong nước và ngăn chặn sự suy giảm ôxy vào ban đêm.
- Nó làm tăng tốc độ khuếch tán vào nước của ôxy và đồng thời thúc đẩy giải phóng khí carbon dioxide (CO2). Carbon dioxide rất quan trọng đối với sự phát triển của tảo và góp phần duy trì một màu nước phù hợp.
- Nó tạo điều kiện làm bốc hơi các chất khí không mong muốn như N2, NH3, CH4 và H2S.
-Giúp ổn định chỉ số PH hằng ngày.
- Nó làm tăng tốc độ phân hủy các khoáng chất hữu cơ trong nước và đất và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có trong phân bón.
- Nó làm giảm sự phân tầng độ pH, DO, độ mặn và nhiệt độ trong nước.
- Nó giúp trong quá trình lưu thông nước trong ao và duy trì các điều kiện lý tưởng đều khắp ao.
- Nó làm tăng độ đục khi cần thiết.