Giao diện site mới tại đây


 
 

 

Máy sục khí O2-TURBINE® (O2-TURBINE®) đại diện cho thế hệ sản phẩm tiên tiến và thân thiện với sinh thái môi trường nước hoặc sục khí lỏng. Máy O2-TURBINE® là một thiết bị khuếch tán khí không có bộ phận chuyển động nội bộ, không bị ma sát và không bị tắc nghẽn.

Máy O2-TURBINE® tạo ra hàng triệu bong bóng mịn là một thiết bị chuyển ôxy trong nước hiệu quả, đáng tin cậy. Máy O2-TURBINE® hoạt động 24/7, hiệu suất chuyển ôxy vào nước rất tốt, sục khí ở độ sâu có thể lên đến 2 mét.

Máy O2-TURBINE® sục khí dưới bề mặt nước cung cấp ôxy hòa tan tuyệt vời, tối đa hóa hiệu quả sục khí đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

 

Phương thức hoạt động

 • Máy sục khí Turbine

  Máy O2-TURBINE® áp dụng cho chuyển động quay của chất lỏng và lực ly tâm

 • Máy tạo ôxy O2-TURBINE®

  Máy O2-TURBINE®

Máy O2-TURBINE® là thế hệ thiết bị mới, tự cấp khí được ưa chuộng nhất. Hoạt động của O2-TURBINE® được dựa trên nguyên tắc vật lý "tiến động" (áp dụng cho chuyển động quay của chất lỏng và lực ly tâm). Khi Turbine quay nó tạo ra một lực ly tâm, một khu vực áp suất thấp xảy ra bên trong của Turbine. Vùng áp suất thấp này hút không khí trong khí quyển xuống theo trục của thanh tuýp vào Turbine. Khi không khí đi vào buồng Turbine, nó được đẩy ra bằng lực ly tâm với tốc độ cao vào nước, kết quả hàng triệu bong bóng khí được tạo ra và trở thành ôxy hòa tan.

Máy O2-TURBINE® tự sục khí mà không có bộ phận chuyển động nội bộ. Máy có lợi thế rất lớn về độ tin cậy và hiệu suất sử dụng điện. Máy được cấu tạo tối giản gồm Motor, Turbine và thanh tuýp. Chiều dài thanh tuýp có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sục khí. Máy sục khí O2-TURBINE® không tạo ra sự gia tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động, bảo toàn tính nguyên vẹn của không khí khi đưa vào môi trường nước.

 

Thành phần cấu tạo Máy sục khí O2-TURBINE®

Thành phần cấu tạo O2-TURBINE®

Ưu điểm của Máy O2-TURBINE®

Không có bộ phận chuyển động nội bộ
Không bị ma sát, không cần bảo trì
Không sử dụng dầu nhớt
Hoàn toàn đáng tin cậy
Không bị tắc nghẽn (nghẹt)
Không tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động
Công nghệ tiên tiến nhất dựa trên động lực học
Hoạt động 24/7
Sục khí sâu 1 - 1.4 m
Bọt khí mịn (< 3mm), hiệu suất > 7.8 kg O2/kW/giờ
Là thiết bị sục khí tốt nhất cho ao nuôi cá, nuôi tôm
Hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất thị trường
Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng lắp đặt
Có thể điều chỉnh góc xoay 30o, 45o, 90o
Tích hợp Chân Vịt tạo dòng chảy

 
 • Tác động ôxy hòa tan đối với tôm

  Ôxy hòa tan ao tôm

 • Lợi ích khi sục khí

  Giảm tảo lam
  Tăng nồng độ ôxy hòa tan
  Cải thiện chất lượng nước nuôi thủy sản
  Loại bỏ căng thẳng cho tôm, cá và thủy sinh vật
  Cải thiện sức khỏe tôm, cá
  Cho phép mật đô nuôi cao hơn
  Cho phép cho ăn thường xuyên hơn
  Tôm, cá lớn nhanh hơn và giảm FCR
  Làm giảm mùi độc hại, tăng khả năng Nitrat hóa, ngăn ngừa phát sinh các loại khí độc
  Giải phóng ký độc, cân bằng môi trường nước
  Tăng độ tinh khiết của nước
  Tăng mức độ vi khuẩn hiếu khí phân hủy chất thải hữu cơ
  Có thể cung cấp việc tiền xử lý cho hệ thống lọc nước uống
 

Hiệu suất sục khí cao

 • Máy O2-TURBINE® (Model 2L-A200)

 • Tùy thuộc vào nồng độ ôxy hòa tan thấp như thế nào và nó duy trì trong bao lâu, tôm có thể tiêu thụ thức ăn ít hơn, tăng trưởng chậm hơn, chuyển đổi thức ăn kém hiệu quả hơn, dễ bị các bệnh truyền nhiễm, hoặc nghẹt thở và chết. Người nuôi trồng thuỷ sản có thể tránh những vấn đề này bằng cách sục khí cơ học cho ao để bổ sung nguồn cung cấp ôxy thông thường.

  Khi hàm lượng ôxy thấp, tôm sẽ ăn ít hoặc ăn chậm và dẫn đến dư thừa thức ăn trong ao, điều này sẽ làm biến đổi các yếu tố chất lượng nước, tích tụ khí độc, các yếu tố này sẽ tác động ngược trở lại tôm nuôi làm cho chúng yếu dần đi và dễ nhiễm các loại bệnh do vi khuẩn gây ra, đặc biệt là bệnh phân trắng. Hàm lượng ôxy thấp cũng làm cho tỷ lệ sống thấp, chậm tăng trưởng và hệ số thức ăn cao. Thời gian nuôi một vụ tôm sẽ kéo dài và chi phí để xử lý những khó khăn gặp phải sẽ tăng cao.

  Các thử nghiệm cho thấy hiệu quả chuyển ôxy có thể vượt 8.0 kg O2/kW/giờ. Máy được thiết kế hoạt động liên tục 24/7 và hầu như không cần bảo trì, không sử dụng bất kỳ loại dầu nhớt nào.

  Dựa trên hiệu suất thực nghiệm và những kiểm tra khác, một máy sục khí O2-TURBINE® có thể xử lý lên tới 2000 m³ nước nhiễm xạ trong một hồ tĩnh. Trong hai ngày, bất kỳ mùi hôi có thể sẽ bị giảm đi đáng kể. Trong 7 ngày, các vùng nước sạch được xử lý sẽ bao quanh máy O2-TURBINE®. Trong 30 ngày, mức độ ôxy hòa tan sẽ bắt đầu tăng lên đáng kể.

  Sản phẩm thiết kế tinh tế và hiệu quả, mang tính di động và hiệu suất chuyển ôxy cao, Máy sục khí O2-TURBINE® tự cấp khí được sử dụng đa dạng trong nuôi trồng thủy sản, nuôi tôm, nuôi cá, hồ nước ở sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải đô thị, bể chứa chất thải động vật, ao hồ ô nhiễm, và nhiều thứ nữa.

 

Tầm quan trọng của ôxy hòa tan trong ao nuôi thủy sản

Ôxy chính là điểm chính yếu trong nuôi trồng thủy sản. Ôxy hòa tan thúc đẩy các vi khuẩn làm tăng lên khả năng của tảo, làm tăng quá trình phân giải khí độc. Thiếu ôxy hòa tan có thể dẫn đến sự tăng trưởng của tảo và dẫn đến tôm, cá nổi đầu hoặc hết hàng loạt.

Để đạt được sản lượng tôm thẻ chân trắng mong muốn, bên cạnh việc chú ý đến chất lượng của tôm giống, chọn thời vụ thích hợp trong năm, và sử dụng các biện pháp quản lý trang trại được đề nghị, người nông dân cũng nên chú ý tới việc duy trì mức ôxy hòa tan trong nước trong suốt thời gian nuôi.

Nếu giữ nồng độ ôxy hòa tan ở mức độ phù hợp trong suốt thời vụ nuôi, tôm sẽ phát triển tốt và khỏe mạnh. Do đó sẽ không cần phải lo lắng đến các vấn đề về bệnh ký sinh trùng hay nhiễm khuẩn trên tôm nữa

Kết hợp lắp đặt máy O2-TURBINE® với Máy quạt nước là phương pháp hiệu quả để tăng cường mức ôxy hòa tan trong các ao nuôi tôm. Trong quá trình nuôi tôm, việc bổ sung Máy sục khí O2-TURBINE® trong bất kỳ giai đoạn cũng không ảnh hưởng đến nền đáy ao.

Ao nuôi cá đặc biệt những ao nuôi tĩnh, thức ăn dư thừa, chất thải do cá tạo ra sẽ đẩy nhanh quá trình ô nhiễm nguồn nước. Những ao này thường xuất hiện tảo xanh (tảo lam), mùi hôi khó chịu, cá ăn ít, chậm lớn. Với khả năng sục khí vượt trội, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, O2-TURBINE® là chiếc máy phù hợp nhất để cải thiện môi trường ao nuôi, tăng sức khỏe cho tôm cá, tăng năng suất.

Kỹ thuật tích hợp thêm Chân Vịt làm tăng khả năng ôxy hòa tan và dòng chảy trong ao, mức tiêu hao năng lượng vẫn không thay đổi, giải pháp công nghệ này giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí điện năng rất lớn.

Hàm lượng ôxy càng cao thì tốc độ tăng trưởng của tôm cá càng nhanh. Một ảnh hưởng quan trọng khác của hàm lượng ôxy hòa tan đã được kiểm chứng là khi DO đạt yêu cầu trong suốt vụ thì các tế bào máu trong tôm sẽ được sản sinh nhiều hơn và hệ thống đáp ứng miễn dịch trong huyết tương sẽ hoạt động hiệu quả hơn, chính vì thế mà tôm sẽ ít mắc bệnh hơn.

 

Vị trí lắp đặt

Qua nhiều lần thực nghiệm và kiểm chứng, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi đã hoàn thành phương án lắp đặt Máy O2-TURBINE® để đạt hiệu suất cao nhất trong ao cả về mức ôxy hòa tan và tạo dòng lưu thông nguồn nước trong ao.

Kết hợp Máy quạt nước và Máy sục khí O2-TURBINE® tăng hiệu suất khuếch tán ôxy hòa tan trong ao nuôi lên 30%.

Máy sục khí O2-Turbine®

 

Ứng dụng

Máy sục khí O2-Turbine®

Máy O2-TURBINE® hoạt động trên ao nước mặn & nước ngọt

Máy O2-TURBINE® thật tuyệt vời trong việc cải thiện chất lượng nước, vì nó có hiệu quả có thể loại bỏ các khí độc hại trong nước bằng cách thay thế các loại khí như ôxy hòa tan. Ôxy hòa tan được phân tán trong khu vực rộng bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của Turbine.

Máy O2-TURBINE® sử dụng để sục khí ao nước, ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao nuôi cá, ao lắng. Khu chứa chất thải các nhà máy sản xuất rượu và bia, xử lý nước thải đô thị, các hồ nước ở sân golf, hồ chứa chất thải động vật, tiền xử lý nước uống...