Giao diện site mới tại đây


 
 
O2-TURBINE®
Máy sục khí O2-TURBINE®
Máy sục khí O2-TURBINE®
Máy tạo ôxy ly tâm O2-TURBINE®

Máy sục khí O2-TURBINE®

Máy O2-TURBINE® đại diện cho thế hệ sản phẩm tiên tiến và thân thiện với sinh thái môi trường nước hoặc sục khí lỏng. Máy O2-TURBINE® là một thiết bị khuếch tán khí không có bộ phận chuyển động nội bộ, không bị ma sát và không bị tắc nghẽn.

Máy O2-TURBINE® tạo ra hàng triệu bong bóng mịn là một thiết bị chuyển ôxy trong nước hiệu quả, đáng tin cậy. Máy O2-TURBINE® hoạt động 24/7, hiệu suất chuyển ôxy vào nước rất tốt, sục khí ở độ sâu có thể lên đến 3 mét.

Hoạt động của O2-TURBINE® được dựa trên nguyên tắc vật lý "tiến động" (áp dụng cho chuyển động quay của chất lỏng và lực ly tâm). Khi Turbine quay nó tạo ra một lực ly tâm, một khu vực áp suất thấp xảy ra bên trong của Turbine. Vùng áp suất thấp này hút không khí trong khí quyển xuống theo trục của thanh tuýp vào Turbine. Khi không khí đi vào buồng Turbine, nó được đẩy ra bằng lực ly tâm với tốc độ cao vào nước, kết quả hàng triệu bong bóng khí được tạo ra và trở thành ôxy hòa tan.

 

Ưu điểm của O2-TURBINE®

Không có bộ phận chuyển động nội bộ
Không bị ma sát, không cần bảo trì
Không sử dụng dầu nhớt
Hoàn toàn đáng tin cậy
Không bị tắc nghẽn (nghẹt)
Không tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động
Công nghệ tiên tiến nhất dựa trên động lực học
Hoạt động 24/7
Sục khí sâu 1 - 3m
Bọt khí mịn (< 3mm), hiệu suất > 8.0 kg O2/kW/giờ
Là thiết bị sục khí tốt nhất cho ao nuôi cá, nuôi tôm
Hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất thị trường
Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng lắp đặt

 

Ứng dụng

Máy O2-TURBINE® thật tuyệt vời trong việc cải thiện chất lượng nước, vì nó có hiệu quả có thể loại bỏ các khí độc hại trong nước bằng cách thay thế các loại khí như ôxy hòa tan. Ôxy hòa tan được phân tán trong khu vực rộng bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của Turbine.

Máy O2-TURBINE® sử dụng để sục khí ao nước, ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao nuôi cá, ao lắng. Khu chứa chất thải các nhà máy sản xuất rượu và bia, xử lý nước thải đô thị, các hồ nước ở sân golf, hồ chứa chất thải động vật, tiền xử lý nước uống...