Giao diện site mới tại đây


 
 

Máy thổi khí AT-65S

Máy thổi khí AT-65S (2.2kW - 3HP, 220V, 1 pha) trên 2 ao nuôi tôm thẻ chân trắng.

 

Thiết kế đơn giản, lưu lượng cao

Máy thổi khí AT-65S (Máy thổi khí AT-65S) vỏ Gang, trục vít (rotor) chất liệu bằng Gang chất lượng cao, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Với thiết kế tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả với áp suất, lưu lượng khí tạo ra cao, áp suất lớn, tiết kiệm điện khi sử dụng. Khoang nhớt của Máy thổi khí AT-65S tách biệt với khoang tạo khí do vậy không khí nén ra luôn sạch sẽ. Hơn nữa, bạc đạn của chúng tôi lắp đặt trong máy bơm sử dụng loại tốt nhất, không cần bơm mỡ như các loại máy khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật Máy thổi khí AT-65S

Máy thổi khí AT-65S được nhập khẩu và phân phối bởi 2 LUA EXPORT IMPORT CO.,LTD, dòng máy này đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tùy theo nguồn điện và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn máy thổi khí với các thông số kỹ thuật sau:

Mã sản phẩm: AT-65S
Công suất: 3 HP (2.2kW)
Điện áp: 220V/380V, 1-3 pha, 50Hz/60hz
Lưu lượng: 2.44 m3/phút
Áp suất: 24.5kPa (2450 mmAq)
Vòng quay: 1450 vòng/phút
Đầu ra: Ø76 (2.5")
Trọng lượng: ~55 kg

Phụ kiện đi theo Máy thổi khí AT-65S bao gồm:
Đầu máy thổi khí AT-65
Lọc bụi
Ren sắt: Ø76, 100cm
Motor: 3HP (2.2kW, 1-3 pha, 50Hz/60Hz, 4Pole)
Tốc độ quay của motor: 1450 vòng/phút (50Hz); 1710 vòng/phút (60Hz)
Thương hiệu Motor: VTC
Khung sắt: 40cm*70cm
Dây Cuo-ro

*** Chúng tôi có thể thay đổi Motor theo yêu cầu khách hàng

Máy thổi khí AT-65S

ỨNG DỤNG

Máy thổi khí AT-65S được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Một lý do phổ biến của Máy thổi khí AT-65S là không khí tạo ra là không khí sạch, bởi khoang tạo khí tách biệt hoàn toàn với bộ phận buồng nhớt, không bổ sung bơm mở trong quá trình hoạt động, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Nuôi trồng thủy sản

Máy thổi khí AT-65S được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản như nuôi tôm, nuôi tôm thâm canh, nuôi tôm mật độ cao, trại giống...

Sục ôxy trong ao nuôi tôm

Ao nuôi tôm thẻ chân trắng sử dụng hệ thống sục khí oxy Nano-Tube

Nuôi cá rô phi, cá điêu hồng

Ngày này, việc cung cấp ôxy cho các ao nuôi cá ngày càng được quan tâm và chú ý. Tăng cường ôxy trong nước cho phép bạn thả nuôi mật độ cao hơn, cá lớn nhanh và thịt ngon hơn; tình trạng cá chết do thiếu oxy, cá chết hàng loạt sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Thiết bị nuôi cá lồng bè

Một ao nuôi cá rô phi sử dụng Máy thổi khí AT-65S để tăng hàm lượng ôxy hòa tan, cá rô phi ăn nhiều hơn, nguồn nước ổn định, hệ số thức ăn (FCR) giảm, lợi nhuận kinh tế cao

Ứng dụng cho các ao uơng tôm

Ương tôm trong nhà (vèo tôm) là một quá trình thay đổi điều kiện sống của tôm Postlarvae từ môi trường bể xi măng ra môi trường tự nhiên. Khi ương tôm có kích thước tối thiểu từ 2-3 cm/con rồi chuyển sang nuôi thương phẩm tôm sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường, bắt mồi chủ động và lớn nhanh hơn, giảm hao hụt do dịch hại. Đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng quyết định thành bại của vụ nuôi. Máy thổi khí AT-65S là sự lựa chọn hiệu quả trong việc sục khí ôxy cho các ao ương.

Máy tạo ôxy trong ao tôm

Máy thổi khí AT-65S trên một ao vèo mật độ cao (1000 con/m2)

Sục ôxy đáy ao tôm

Máy thổi khí AT-65S trên một ao ương tôm diện tích 2000m2

Nuôi tôm thâm canh trong nhà

Sử dụng Máy thổi khí AT-65S để sục khí vào trong các ao nuôi tôm thâm canh là giải pháp hữu hiệu, nhằm tăng ôxy hòa tan trong nước, kích hoạt các vi khuẩn có lợi phát triển, ổn định nguồn nước, giải phóng khí độc trong ao. Nó làm giảm sự phân tầng độ pH, DO, độ mặn và nhiệt độ trong nước. Nó tạo điều kiện làm bốc hơi các chất khí không mong muốn như N2, NH3, CH4 và H2S... Nó làm tăng mức độ ôxy hòa tan trong nước và ngăn chặn sự suy giảm oxy vào ban đêm.

Cánh quạt nuôi tôm

Ao nuôi tôm thâm canh trong nhà sử dụng hệ thống sục khí đáy và kết hợp với Cánh quạt nuôi tôm (Đài Loan)

Xử lý môi trường

Ngoài ra, máy thổi khí thương hiệu còn được sử dụng để xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt và các bể chứa biogas...

Xử lý môi trường

 

Bảng vẻ mặt cắt tham khảo của Máy thổi khí AT-65S

Performance testing

 

Lưu ý: Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm kỹ thuật trong tài liệu này mà không cần thông báo. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước khi đặt hàng.