Giao diện site mới tại đây


 
 
Máy thổi khí
Lắp đặt máy nén khí
Máy thổi khí Đài Loan

Máy thổi khí TH - Chất lượng hàng đầu

 • Roots blower
 • TRUNDEAN là nhà sản xuất Máy thổi khí nổi tiếng hàng đầu tại Đài Loan với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chế tạo máy nén khí.

  Máy thổi khí TH với dải lưu lượng và áp suất cao, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý môi trường.

  Quá trình chế tác và sản xuất máy thổi khí được giám sát bởi máy CNC, độ chính xác tuyệt đối.

  Trục vít 3 thùy được sản xuất với chất liệu đặc biệt, chịu được áp lực cao và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Bộ phận nén khí tách biệt hoàn toàn với hộp nhớt do vậy không khí hoàn toàn sạch khi được nén ra ngoài.

  Tất cả các bộ phận đạt độ chính xác tuyệt đối, ma sát thấp, hoạt động êm ái do vậy hao mòn rất thấp, độ bền của máy cực kỳ tốt.

  Lựa chọn tuyệt với để cung cấp ôxy đáy cho các ao nuôi tôm thâm canh diện tích lớn, ao nuôi cá rô phi, cá tra, xử lý nước thải...

  Đặc biệt, với sự trải nghiệm hơn 35 năm, máy thổi khí của nhà sản xuất TRUNDEAN có tiếng ồn rất thấp, tiếng ồn của máy xấp xỉ 5dB.

 

Máy sục khí tạo ôxy cho ao nuôi tôm vừa & nhỏ

 • Máy thổi khí AT-50
 • Máy thổi khí tạo ôxy AT-50 lý tưởng để cung cấp ôxy cho các ao nuôi tôm với diện tích vừa và nhỏ.

  Với thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bạn có thể vừa sử dụng độ cơ là motor hoặc diesel để vận hành.

  Không cần bơm mở (một tính năng gây phiền toái cho người sử dụng)

  Trục vít 2 thùy với chất liệu đặc biết chống mài mòn và ma sát thấp. Vỏ cấu tạo bằng nhôm nguyên chất, tỏa nhiệt nhanh.

  Lưu lượng khí tạo ra từ 1.2 - 1.92 m3/giờ và chỉ cần động cơ 2HP là bạn đã có thể vận hành máy thổi khí AQUATEC® AT-50 này.

  Hệ thống ổ đĩa bánh răng (nhông) và các vòng bi (bạc đạn) là các bộ phận duy nhất cần bôi trơn bằng nhớt. Phốt nhớt với chất liệu đặc biệt, ngăn nhớt rò rỉ ra ngoài.

  Máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, phù hợp với ao nuôi tôm diện tích 1000-2000m2, ao ương tôm (raceways), trại giống...

 

Máy thổi khí tạo ôxy cho ao nuôi tôm lớn & vừa

 • Máy thổi khí AT-65
 • Với diện tích ao nuôi từ 3000-5000m2, máy thổi khí AQUATEC® AT-65 là lựa chọn phù hợp cho bạn để lắp đặt hệ thống sục khí ôxy đáy cho ao nuôi tôm của bạn.

  Lưu lượng khí tạo ra từ 1.9 - 3.67 m3/giờ và chỉ cần động cơ 3HP là bạn đã có thể vận hành Máy thổi khí AQUATEC® AT-65 này.

  Với chất liệu đặc biệt, máy thổi khí có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tiếng ồn tạo ra thấp.

  Trục vít 2 thùy, thiết kế nằm ngang giúp máy hoạt động mạnh mẽ, lưu lượng khí cao, lực nén mạnh.

  Không cần bơm mở (một tính năng gây phiền toái cho người sử dụng)

  Hệ thống ổ đĩa bánh răng (nhông) và bạc đạn là các bộ phận duy nhất cần bôi trơn bằng nhớt. Phốt nhớt với chất liệu đặc biệt, ngăn nhớt rò rỉ ra ngoài.