Giao diện site mới tại đây


 
 

  • Máy thổi khí TRUNDEAN TH-100 (11kW - 15HP, 220V/380V, 3 pha, 50Hz) trong một dự án nuôi tôm công nghệ cao.

  • Máy thổi khí TRUNDEAN TH-65 (5.5kW - 7.5HP, 220V/380V, 3 pha, 50Hz) trong một dự án nuôi cá Rô Phi & Cá Tra.

 

Nổi tiếng trên thế giới

Máy thổi khí TRUNDEAN của nhà sản xuất Trundean Machinery Industrial Co., Ltd (Đài Loan) được sử dụng rộng rãi hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tại các nước trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh máy thổi khí TRUNDEAN được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nuôi trồng thuỷ sản, nuôi tôm, nuôi cá, trại sản xuất giống, xử lý môi trường, xử lý nước thải công nghiệp...

Máy thổi khí TRUNDEAN

Máy thổi khí TRUNDEAN của nhà sản xuất Trundean Machinery Industrial Co., Ltd được nhập nguyên kiện từ Đài Loan

Tiêu chuẩn ISO 9001

Máy thổi khí TRUNDEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và đã đạt chứng nhận CE năm 2005. Máy thổi khí TRUNDEAN sản xuất theo các tiêu chuẩn chặc chẽ của tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, và liên tục đổi mới để đạt chất lượng cao nhất.

Trundean machinery industrial
Một khu phân xưởng chế tạo máy thổi khí TRUNDEAN

Tự hào về chất lượng

Trong hơn 30 năm qua, máy thổi khí TRUNDEAN luôn luôn giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực máy nén khí. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, lỗi kỹ thuật hạn chế ở mức tối thiểu.

TRUNDEAN Root blower
Khu nhà xưởng tập kết máy đã hoàn chỉnh, chuẩn bị xuất xưởng

Tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dòng máy thổi khí TH của nhà sản xuất Trundean Machinery Industrial Co., Ltd. Kho chứa hàng lớn, sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu của Quý khách hàng.

Máy nén khí Đài Loan
Máy thổi khí TRUNDEAN được nhập nguyên bộ trong một container 20ft

Những ứng dụng rộng rãi của máy thổi khí

Ngày nay, trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm thâm canh, nuôi cá, nuôi tôm trong nhà, ương tôm, trại sản xuất, sử dụng máy thổi khí là một phần không thể thiếu trong quá trình nâng mức ôxy hòa tan trong môi trường nước. Hệ thống sục khí đáy bằng máy thổi khí và thiết bị khuếch tán AQUATEC® Tube Diffusers tăng tốc độ khuếch tán vào nước của ôxy và đồng thời thúc đẩy giải phóng khí carbon dioxide (CO2). Carbon dioxide rất quan trọng đối với sự phát triển của tảo và góp phần duy trì một màu nước phù hợp. Nó tạo điều kiện làm bốc hơi các chất khí không mong muốn như N2, NH3, CH4 và H2S.

Máy thổi khí nuôi tôm

Máy thổi khí TRUNDEAN (Model TH-100) được sử dụng để sục khí đáy trong một ao nuôi siêu tôm thâm canh trong nhà kết hợp với quạt nước nuôi tôm Đài Loan

Để tăng năng suất và giảm hao hụt khi nuôi cá rô phi và cá tra, một hệ thống sục khí đáy bằng máy thổi khí và thiết bị khuếch tán Aquatec® Tube Diffusers để tăng mức ôxy hòa tan trong nước. Hệ thống sục khí đáy của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như:

- Làm tăng mức độ ôxy hòa tan trong nước và ngăn chặn sự suy giảm ôxy vào ban đêm.
- Giúp ổn định chỉ số PH hằng ngày
- Làm tăng tốc độ phân hủy các khoáng chất hữu cơ trong nước, đất và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.
- Nó giúp trong quá trình lưu thông nước trong ao và duy trì các điều kiện lý tưởng đều khắp ao.
- Nó làm giảm sự phân tầng độ pH, DO và nhiệt độ trong nước.

Nuôi cá rô phi

Máy thổi khí TRUNDEAN (Model TH-65) được sử dụng để sục khí đáy trong một ao nuôi cá rô phi

Xử lý nước

Hơn 100 năm qua, trên thế giới đã sử dụng máy thổi khí để sục khí vào các bể chứa nước thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý nước, xử lý môi trường...

Xử lý nước thải
Ứng dụng máy thổi khí để sục khí vào các bể chưa nước thải trong khu công nghiệp