Giao diện site mới tại đây


 
 

  • Quạt nước nuôi tôm (1HP) - Đài Loan trong một ao nuôi tôm siêu thâm canh.

  • Quạt nước nuôi tôm (1HP) - Đài Loan trên ao nuôi tôm mật độ cao.

 

Ôxy hòa tan cao

Qua nhiều năm liên lục nghiên cứu và phát triển, máy quạt nước nuôi tôm của chúng tôi cung cấp ôxy vào môi trường nước cao hơn so với các loại máy quạt nước khác trên thị trường. Tốc độ quay hơn 100 vòng/phút (tỷ lệ 14:1) tạo dòng chảy mạnh mẽ, ôxy chuyển giao cao, dòng chảy mạnh, giúp bạn dễ dàng, gom bùn bã và xi-phông đáy ao. Không cần thiết phải sử dụng máy quạt nước công suất lớn với nhiều cánh quạt tạo ôxy, việc này sẽ làm tăng chi phí điện năng.

Paddlewheel aerator

Máy cánh quạt nuôi tôm

     

Máy quạt nước Đài Loan (còn được gọi cánh quạt nuôi tôm) - 1HP (2 cánh, 2 thuyền), 2HP (4 cánh, 3 thuyền),

Tránh strees cho tôm

Tăng cường ôxy cho ao nuôi tôm, nuôi cá là cần thiết khi nồng độ ôxy trong nước giảm xuống dưới mức cho phép, việc thiếu ôxy trong ao gây ra nhiều hệ lụy cho sinh vật sống trong ao như ăn ít, chậm lớn, nguồn nước dễ bị ô nhiễm, khí độc phát sinh... Tại các thời điểm trong ngày hay mỗi thời điểm phát triển của tôm, cá, tảo, vi sinh... nhu cầu hàm lượng ôxy khác nhau cho nên việc duy trì mức ôxy ổn định sẽ giúp cho vật nuôi của bạn phát triển tốt hơn, môi trường nước ổn định hơn. Như một quy luật, để tránh stress cho tôm, cá vì do ôxy bạn nên luôn luôn được duy trì mức ôxy trên 70% mức bão hòa.

Máy quạt nước nuôi tôm

Cánh quạt nuôi tôm 4 cánh, 3 thuyền được sử dụng rộng rãi trên các ao nuôi tôm mật độ cao

Nhu cầu ôxy cao lúc ăn

Tăng cường ôxy cho ao nuôi tôm, lồng bè, ao nuôi cá, trại giống bạn có thể tăng số lần cho ăn trong ngày. Khi thời tiết nóng, nồng độ ôxy hòa tan có thể giảm đáng kể, dẫn đến tôm, cá thiếu ôxy nghiêm trọng. Khi tôm ăn hay cá ăn, nhu cầu ôxy của chúng gấp ba lần so với mức lúc nghĩ ngơi (không ăn). Duy trì một mức độ nhất quán ôxy hòa tan sẽ giúp mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài ao nuôi của bạn.

Cánh quạt nước nuôi tôm

Máy quạt nuôi tôm Đài Loan hoạt động đạt hiệu xuất cao bởi vòng quay nhanh, ôxy chuyển giao cao, tạo lưu lượng dòng chảy mạnh

Hiệu quả hơn

Máy quạt nước hiệu quả hơn 50% so với các thiết bị phun khí hoặc các phương pháp khuếch tán không khí thông thường khác. Bạn nên kiểm soát việc khuấy bề mặt nước với một khoảng thời gian chuyển đổi. Với vận tốc quay mạnh mẽ, máy quạt nước hoạt động hiệu quả ngay sau khi bắt đầu.

Cánh quạt nước nuôi tôm
Máy quạt nuôi tôm Đài Loan hoạt động đạt hiệu xuất cao bởi vòng quay nhanh, tạo lưu lượng dòng chảy mạnh

Không thể thiếu cho hệ thống Biofloc

Biofloc được định nghĩa như là macroaggregates (“hạt lớn”) bao gồm các loài tảo khuê, tảo có kích thước lớn, những hạt phân, khung xương của các sinh vật (như vỏ tôm và các loài giáp xác nhỏ), phần còn lại của các sinh vật chết, vi sinh vật và động vật không xương sống. Hàm lượng protein của vi sinh vật trong phức hợp này có thể cao hơn hàm lượng protein trong thức ăn. Công nghệ Biofloc cho phép bạn nuôi tôm, cá với mật độ rất cao và yêu cầu hệ thống sục khí mạnh, dòng chảy nước tương đối để duy trì các hạt "floc".

Nuôi tôm công nghệ biofloc
Sử dụng quạt nước nuôi tôm để tăng cường ôxy, tạo dòng chảy giúp quá trình gom bùn bã, thức ăn dư thừa vào giữa ao, sau đó xi-phông dễ dàng

Rất quan trọng với ao nuôi tôm mật độ cao

Trong các ao nuôi tôm mật độ cao, nuôi tôm siêu thâm canh hay nuôi tôm theo công nghệ biofloc, nuôi tôm trong nhà, máy quạt nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi tôm. Ngoài chức năng cung cấp ôxy vào môi trường nước, máy quạt nước nuôi tôm còn lưu thông dòng chảy của nước, cơ chế này giúp quá trình gom bùn bã, phân tôm, thức ăn dư thừa vào một nơi qui định sau đó xi-phông dễ dàng. Một hệ thống xi-phông tốt giúp giảm thiểu thời gian làm sạch đáy ao, tiết kiệm nhân công, môi trường nước sạch, tốt lớn nhanh và ít bệnh.

Nuôi tôm trong nhà
Ao nuôi tôm mật độ cao sử dụng kết hợp hệ thống sục ôxy đáy và quạt nước nuôi tôm